Quà Tặng Ngày Cách Mạng Tháng 8 Thành Công 19/8 Ý Nghĩa

Cách đây 78 năm, ngày 19-8-1945, Cách mạng Tháng Tám thành công, đánh dấu sự thành công của cách mạng Việt Nam, đưa đất nước thoát khỏi sự áp bức bóc lột gần 100 năm của thực dân Pháp, xóa bỏ hoàn toàn chế độ phong kiến, thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nhân dịp này, quý khách muốn tìm một món Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công 19/8? Bạn đang băn khoăn khi chưa biết nên lựa chọn quà tặng nào phù hợp, chất liệu nào tốt? Tất tần tật những thắc mắc đó sẽ được Đúc Tượng Đồng giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây!

Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công

Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công cần lưu ý gì?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công?

Tặng quà là cả một nghệ thuật, cần có sự tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng. Điều này không chỉ thể hiện thiện chí của người tặng mà còn nói lên sự tinh tế của bạn. Dưới đây là những gợi ý khi chọn Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công bạn cần biết:

– Chọn quà đảm bảo chất lượng: Quà đắt, quà rẻ không quan trọng, tuy nhiên sẽ thật ái ngại khi món quà mới sử dụng đã bị hỏng, xuống cấp. Do vậy người mua cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt. Đồng thời, bạn nên phân chua chi phí phù hợp cho món quà này.

– Lựa chọn quà phù hợp ngày lễ: Nếu người nhận là những chiến sĩ, người có công với đất nước hay lãnh đạo, đoàn thể đơn vị, bạn có thể lựa chọn các món quà liên quan đến quan đội, đến các vị tướng hay lãnh tụ. Điều này không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn gây ấn tượng với người nhận quà.

tuong bac ho ngoi ghe may bang dong cao 50cm dat vang 6
Nên lựa chọn món Quà tặng có liên quan tới ngày Cách mạng tháng 8 thành công

– Hình thức món quà: Một món quà với hình thức chỉn chu, được chuẩn bị cẩn thận và chu đáo sẽ ghi lại ấn tượng cũng như thiện cảm đến người nhận. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tỉ mỉ, và có thể kèm theo tấm thiệp cùng vài lời chúc gửi lãnh đạo, bạn bè hay người thân của mình.

– Trao đi bằng sự chân thành: Điều quan trọng nhất khi tặng quà đó là trao đi bằng thái độ vui vẻ, sự niềm nở, thành ý khi tặng sẽ khiến người nhận cảm nhận được tấm lòng của bạn.

Gợi ý 22+ Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công ý nghĩa

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho Cách mạng tháng 8 thành công được chế tác tại cơ sở Đúc Tượng Đồng. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng chuẩn đẹp, thẩm mĩ cao, đặc biệt là vô cùng ý nghĩa. Cùng tham khảo ngay nhé:

Tượng Bác Hồ

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người lãnh tụ vĩ đại, là anh hùng soi sáng cho dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân cả nước đồng loạt vùng dậy, tiến hành tổng khởi nghĩa, giành chính quyền. Chỉ trong vòng 15 ngày cuối tháng 8-1945, cuộc tổng khởi nghĩa đã giành thắng lợi hoàn toàn, chính quyền trong cả nước về tay nhân dân.

Sự kiện Cách mạng tháng 8 thành công đã viết lên một trang sử mới, đất nước chấm dứt ách nô lệ 100 năm của thực dân Pháp, tiến bước cho việc khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa vào ngày 2/9/1945. Chiến thắng đã khẳng định đường lối kháng chiến đúng đắn, sáng tạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh là đường lối kháng chiến toàn dân, toàn diện, trường kỳ tự lực cánh sinh, đã phát huy cao độ truyền thống yêu nước, ý chí chiến đấu vì độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Tặng tượng Bác Hồ vào ngày này như một lời động viên, cổ vũ tinh thần học tập và noi theo tư tưởng, đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quà tặng ngày Thành lập Đoàn thanh niên
Mẫu tượng chủ tịch Hồ Minh là lựa chọn thích hợp cho ngày Cách mạng tháng 8 thành công
Quà tặng ngày Giải phóng miền Nam 30/4
Tượng Chân dung Bác Hồ bằng đồng đỏ kích thước nhỏ để bà
Quà tặng ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5
Có thể lựa chọn bức tượng Bác Hồ làm Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công
tuong bac ho dung vay tay bang dong do cao 48cm 3
Mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào ngày giải phóng là món quà ý nghĩa nhất

Tượng Bác Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam. Ông đã có nhiều đóng góp lớn lao cho công cuộc giải phóng và bảo vệ toàn vẹn dân tộc.  Món quà tặng là tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp như một hành động thể hiện tình cảm của cán bộ, các chiến sĩ và người làm quân đội cùng các tầng lớp nhân dân nói chung đối với đại tướng Võ Nguyên Giáp; học tập tấm gương đạo đức cách mạng của đại tướng. Tượng Chân dung Bác Giáp cũng thể hiện tinh thần quả cảm, anh dũng của con người Việt Nam.

Quà tặng ngày Thành lập Đoàn thanh niên
Bức tượng Đại tướng thích hợp tặng cho các đoàn thể đơn vị, các chiến sĩ và người có công cho đất nước vào ngày kỉ niệm
tuong vo nguyen giap bang dong kham tam khi cao 52cm 7
Tượng được chế tác với thủ pháp khảm tam khí truyền thống
tuong dai tuong vo nguyen giap bang dong do cao 42cm 4
Bức tượng được chế tác với dáng vẻ truyền thần, độ giống thật cao

Tranh Bác Hồ, Bác Giáp

Hòa chung không khí trọn niềm vui ngày Chiến thắng, những tấm tranh mang hình ảnh Bác Hồ hay Bác Giáp chính là món quà ý nghĩa nhất. Với thiết kế độc đáo, mang tính thiết thực và thẩm mĩ cao, đây là món quà tặng rất được nhiều đơn vị sử dụng trong các dịp ngày lễ. 

Quà tặng ngày Giải phóng miền Nam 30/4
Tấm tranh Bác Giáp lồng hình ảnh lá cờ Việt Nam vươn cao trên nóc hầm chỉ huy của địch
Quà tặng ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5
Mẫu tranh được khắc trên nền đồng rất độc đáo
Quà tặng ngày Giải phóng miền Nam 30/4
Bức tranh Bác Hồ nhỏ gọn thích hợp làm quà
tranh bac ho bang dong 61cm 88cm ma vang 24k nen do 4
Tranh có bề mặt Mạ vàng 24k cao cấp

Tranh chữ Tri ân

Nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng ngày Quà tặng ngày Cách mạng tháng 8 thành công, vậy hãy cân nhắc tới các mẫu tranh chữ ý nghĩa. Bởi sản phẩm vừa đẹp hình thức vừa mang ý nghĩa nhân văn. Hai chữ Tri ân như thay lời tâm tình của người người tặng, cảm ơn tới những người có công cho việc giải phóng đất nước, mang lại độc lập hòa bình cho dân tộc, chúc cho công việc và cuộc sống của người nhận luôn thuận lợi, hanh thông, xuôi chèo mát mái.

Quà tặng ngày Thành lập Đoàn thanh niên
Tranh chữ Tri ân nhằm tri ân những anh hùng dân tộc, người đóng góp lớn cho việc gìn giữ hòa bình
Quà tặng ngày Thành lập Đoàn thanh niên
Bức tranh Tri ân Mạ vàng cao cấp thích hợp làm quà tặng
tranh chu tri an bang dong 28 38cm nen gia co 5
Bức tranh chữ Tri ân khổ nhỏ thích hợp làm quà tặng

Mặt trống đồng

Với thiết kế độc đáo, mang tính thiết thực và thẩm mĩ cao, các mẫu mặt Trống đồng được tái hiện lại hình ảnh từ quả trống đồng cổ xưa được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng. Vật phẩm có kích thước đa dạng, có thể trưng bày nhiều không gian.

mat trong dong go thu cong 1m33 3
Mặt trống đồng thích hợp làm quà tặng
tranh mat trong hoa sen 1m55 1m07 ma vang khung go gu 3
Mặt trống kết hợp hoa sen rất ý nghĩa
mat trong dong dong son duc dk 80cm dat vang 3
Sản phẩm Dát vàng cao cấp

Vì sao Quà tặng bằng đồng ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều?

Thị trường quà tặng vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều dòng sản phẩm vẫn thường bắt gặp như tranh, tượng, rượu vang, bút ký, sổ tay, caravat, túi ví, đồ decor, vật phẩm văn hóa, quả cầu tuyết, đồ nội thất… Mỗi loại đều có vẻ đẹp và tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu, ngân sách chi phí để người mua có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy những món quà nêu trên đã quá quen thuộc, hãy tham khảo gợi ý dưới đây: Một xu hướng quà tặng độc đáo, mang nét mới lạ riêng cho năm 2023 chính là các sản phẩm “tượng đồng quà tặng” với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và ghi điểm bởi những ưu điểm vượt trội.

tuong bac ho ngoi doc bao bang dong cao 81cm 3
Tượng đồng quà tặng có kiểu dáng ấn tượng

Kiểu dáng ấn tượng: Bất cứ ai khi tặng quà đều mong muốn lựa chọn món quà đẹp về hình thức. Và những bức tượng danh nhân, đồ đồng mỹ nghệ thể hiện điều đó. Sản phẩm với sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, mang ý nghĩa nhân văn vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là các sản phẩm tượng đồng Dát vàng, khảm bạc cao cấp.

Ý nghĩa nhân văn: Các sản phẩm đồ đồng quà tặng mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. Với người làm việc liên quan tới Quân đội, chọn các bức tượng anh hùng dân tộc, tượng Bác Hồ hay Bác Giáo không gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra, các bức tranh chữ cũng thích hợp làm quà tặng mừng ngày truyền thống.

tuong bac ho ban than bang dong do 55cm kham vang bac 3
Quà tặng bằng đồng cũng có tuổi thọ bền tốt, bảo quản dài lâu

– Lưu giữ lâu, độ bền cao: Người xưa có câu “Nồi đồng cối đá” để chỉ độ bền của các sản phẩm làm từ đồng. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa cao, dễ xuống màu sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên ngày nay, nếu được xử lý tốt, sản phẩm sẽ có độ bền trường tồn cùng thời gian, thậm chí là bền mãi mãi đối với dòng đồ đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999. Chắc chắn, người nhận sẽ phải “nhớ mãi” món quà ấn tượng này.

Đúc Tượng Đồng – Chuyên cung cấp Quà Tặng Bằng Đồng cao cấp

Đúc Tượng Đồng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng quà tặng, tượng đồng cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Đúc Tượng Đồng địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành.

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập tượng Danh nhân, quà tặng bằng đồng của chúng tôi sử dụng công nghệ đúc chân không hiện đại cho chi tiết sắc nét. Đối với sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác thủ công theo đơn đặt hàng. Hơn 4.000 khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao.

tuong ban than bac ho vat vai dong do mau tram co 61cm 5
Tượng Bác Hồ vát vai nhiều kích cỡ

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đúc Tượng Đồng, sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ bề mặt đồng hạn chế tối đa quá trình oxy hóa.

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Quà tặng ngày Thành lập Đoàn thanh niên
Chúng tôi nhận chế tác theo yêu cầu

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác quà tặng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đúc Tượng Đồng cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *