Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cơ sở Đúc Tượng Đồng xin giới thiệu đến quý khách hàng 35+ Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng mẫu cực đẹp được nhà nước phê duyệt với tỉ lệ đạt lên đến 95%. Các tác phẩm tượng đồng được tạo dựng bởi nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định – Nơi lưu truyền tinh hoa đúc đồng Việt. Trong thời gian qua, chúng tôi vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của 80.578 khách hàng, cơ quan, đơn vị trên toàn quốc. Trong đó, Đúc Tượng Đồng là đơn vị trực tiếp thi công dự án đúc tượng Bác Giáp cao 1m55 cho khu du lịch Suối Bang, Quảng Bình cùng hàng trăm hạng mục khác.

tượng đại tướng võ nguyên giáp
Dự án đúc tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 1m55 cho khu du lịch Suối Bang, Quảng Bình

Vì sao tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng được nhiều khách hàng lựa chọn?

Để tưởng nhớ đến công ơn lớn lao của vị đại tướng dân tộc, tượng Bác Giáp không chỉ được trưng bày tại các đài tưởng niệm, công viên, khu di tích lịch sử mà còn được nhiều người đặt tại phòng làm việc, hội trường, công ty.

Chỉ cần gõ cụm từ “các mẫu tượng Bác Giáp đẹp” sẽ có hàng trăm nghìn kết quả trả về. Với các sản phẩm được tạo dựng từ nhiều chất liệu như tượng đồng, tượng gỗ, tượng đá, tượng gốm sứ, tượng nhựa composite, tượng xi măng…. Mỗi chất liệu đều mang vẻ đẹp riêng, với độ bền và giá thành khác nhau.

Song, so với các chất liệu, tượng danh nhân bằng đồng có độ bền cao nhất. Bởi ngày nay, chúng ta vẫn thấy các pho tượng đồng cổ được lưu truyền hàng trăm năm.

Nghệ thuật tạo dựng tượng đồng có niên đại từ rất lâu, do đặc tính kim loại nên tượng rất bền. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ngày nay các pho tượng đồng được hoàn thiện tinh xảo, nhẵn nhụi, mang tính thẩm mỹ hoàn hảo.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Bác Giáp bằng đồng có độ bền hàng trăm năm

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng có những mẫu mã nào?

Trong lĩnh vực đúc đồng, tượng chân dung Bác Giáp chủ yếu được chế tác bằng 3 chất liệu chủ đạo:

Tượng Bác Giáp bằng đồng vàng: Sản phẩm đúc bằng công nghệ khuôn cát, sản xuất hàng loạt, áp dụng đối với tượng kích thước nhỏ, giá thành rẻ, độ sắc nét hoa văn ở mức độ trung bình.

Tượng Bác Giáp bằng đồng đỏ: Chủ yếu đúc thủ công hoàn toàn bằng tay, trải qua nhiều công đoạn chế tác, thời gian hoàn thiện lâu, vô cùng kỳ công. Sản phẩm cho chất lượng tốt, đường nét tinh xảo, độ bền cao, giá thành có sự chênh lệch so với tượng đúc đồng vàng.

Tượng Bác Giáp bằng nồi hè khảm kim khí: Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, chế tác thủ công. Bề mặt thường được khảm nhiều kim loại như vàng 9999, bạc, đồng rất độc đáo. Đồng thời, bề mặt được tạo màu sắc ốc bưu rất đẹp. Sản phẩm có giá thành cao, độ bền vượt trội.

*Xét về kiểu dáng tượng

– Tượng Bác Giáp chân dung bán thân: Đa dạng các kích thước như cao 24cm, 30cm, 45cm, 48cm, 50cm, 61cm, 81cm…

– Tượng Bác Giáp đứng vẫy tay chào: Chiều cao từ 81cm, 1m07 trở lên…

– Tượng Bác Giáp ngồi ngai: Chiều cao từ 81cm trở lên tùy mẫu mã…

*Xét về mẫu mã tượng:

– Tượng Bác Giáp bằng đồng màu nguyên bản

– Tượng Bác Giáp bằng đồng màu trầm cổ (hạ màu thời gian)

– Tượng Bác Giáp bằng đồng dát vàng 9999

Ngoài các kích thước, mẫu mã trên, Đúc Tượng Đồng còn nhận chế tác tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng theo yêu cầu khách hàng.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng chân dung Bác Giáp đồng đỏ màu trầm cổ đẹp

Tượng Bác Giáp bằng đồng có dễ xuống màu?

Ắt hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều quý khách hàng, đơn vị khi lựa chọn tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng. Do đặc tính oxy hóa khi để ngoài không khí, tượng đồng sẽ bị xuống màu sau một thời gian sử dụng. Song, để khắc phục tối đa hiện tượng này, các nghệ nhân đúc đồng đã sáng tạo ra nhiều phương pháp như tạo màu bề mặt (thường là màu trầm cổ), dát vàng 9999 hay tượng khảm vàng, bạc, đồng…

Kết hợp cùng với đó, mặt ngoài của tượng được phủ sơn bóng 2k trong suốt bảo vệ giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của tượng. Về kết cấu có độ bền hàng trăm năm, còn về màu sắc sẽ càng hạ màu trầm đẹp theo thời gian. Đối với tượng đồng dát vàng có độ bền cực cao, thậm chí bền mãi mãi.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng có độ bền gần như mãi mãi

Tư vấn chọn tượng Bác Giáp phù hợp nhất!

Chọn tượng Bác Giáp cho phòng làm việc, cơ quan, hội trường 

Tùy thuộc vào không gian đặt để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

– Đối với tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đặt phòng làm việc, cơ quan, hội trường nên chọn tượng chân dung bán thân, tượng Bác đứng chỉ tay.

– Kích thước lý tưởng để tham khảo là tượng cao 24cm, 30cm, 42cm, 48cm, 50cm, 60cm, 81cm, 1m…

Chọn tượng Bác Giáp cho đền thờ, đài tưởng niệm, công viên, khu di tích

– Thông thường, các cơ quan, đơn vị sẽ chọn tượng kiểu dáng ngồi ngai hoặc tượng Bác đứng chỉ tay (đặt tại đài tưởng niệm).

– Nên chọn tượng có kích thước lớn từ 81cm trở lên (tượng ngồi), hoặc cao 1m07 trở lên (đối với tượng đứng) để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian trưng bày. Không nên đặt tượng kích thước quá bé trong những không gian rộng lớn.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đẹp cho phòng làm việc, cơ quan

Giá tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đúc tượng Bác Giáp bằng đồng với quy cách chế tác, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Báo giá đúc tượng Bác Giáp sẽ thay đổi tùy theo giá đồng, nguyên liệu, chi phí chế tác tại thời điểm đó.

Kiểu dáng Kích thước  Giá thành (VNĐ)
Tượng Bác Giáp chân dung bán thân 20cm – 50cm 1.800.000 – 10.500.000
61cm – 81cm 12.500.000 – 22.500.000
Tượng Bác Giáp đứng chỉ tay 81cm – 1m07 15.500.000 – 21.000.000

Lưu ý: Báo giá trên là báo giá sơ bộ, áp dụng đối với tượng đúc vàng hoặc đồng đỏ. Đối với các pho tượng dát vàng 9999 sẽ có giá thành cao hơn.

Báo giá đúc tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng thông thường chưa bao gồm cước vận chuyển. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, vị trí để được báo giá tốt nhất.

Chiêm ngưỡng 35+ Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đẹp nhất

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng các pho tượng Bác Giáp bằng đồng đẹp nhất được tạo dựng bởi nghệ nhân hàng đầu cơ sở Đúc Tượng Đồng.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng khảm tam khí cao cấp
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Bác Giáp đẹp cho phòng làm việc
tượng bác giáp đẹp
Tượng Bác Giáp bằng đồng đỏ đúc thủ công sắc nét
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Bác Giáp bán thân cho cơ quan, hội trường
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Chúng tôi tập trung vào chất lượng với đường nét tinh xảo, thần thái nhất
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Từng đường nét trên gương mặt, trang phục được lột tả vô cùng sinh động
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Bác Giáp dát vàng 9999 cao cấp
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đúc đồng đỏ cực đẹp
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp cho công viên, đài tưởng niệm

Vì sao khách hàng nên chọn mua tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng tại cơ sở Đúc Tượng Đồng?

Kế thừa và phát huy những giá trị nghệ thuật tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đúc Tượng Đồng là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận đúc tượng Bác Giáp bằng đồng đẹp, uy tín. Với các sản phẩm chủ đạo là tượng đồng cao cấp, gia công tinh xảo, tỉ lệ đạt lên đến 95%. Là đơn vị quy tụ hơn 20 nghệ nhân giỏi, hơn 50 thợ gia công dày dặn kinh nghiệm, với những ưu thế về xưởng đúc trực tiếp, chúng tôi luôn đem đến tay khách hàng các mẫu tượng đồng đẹp nhất thị trường.

– Chúng tôi chú trọng vào chất lượng tượng, không chạy theo số lượng. Tượng được chế tác bởi nghệ nhân hàng đầu, mẫu mã được nghiên cứu chuẩn theo tư liệu Quốc gia và sở hữu rất nhiều mẫu tượng “độc quyền”.

– Cam kết sử dụng nguyên liệu đồng thanh khiết, nói không với các loại đồng tạp, chính sách bảo hành tượng rõ ràng, minh bạch.

– Đặc biệt, nếu có cơ hội, quý vị có thể đến trực tiếp xưởng của chúng tôi tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định để kiểm duyệt quá trình đúc tượng. Để thuận tiện hơn, quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định để xem thêm một số sản phẩm tượng đồng khác của cơ sở Đúc Tượng Đồng.

Ngoài ra, Đúc Tượng Đồng còn nhận chế tác tượng Bác Giáp bằng đồng THEO YÊU CẦU của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu.

tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Đúc Tượng Đồng nhận chế tác tượng Bác Giáp theo yêu cầu

Điểm khác biệt của các mẫu tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng bằng đồng tại Đúc Tượng Đồng so với đơn vị khác!

Tượng của cơ sở Đúc Tượng Đồng Tượng phổ thông
Mẫu tượng được nghệ nhân chế tác và được kiểm duyệt, tỷ lệ đạt lên đến 95% Mẫu tượng được chế tác tràn lan không kiểm duyệt, tỷ lệ đạt 50 – 60%
Sản phẩm do nghệ nhân, thợ giỏi chế tác Người thợ mới học việc, thợ làm việc bán thời gian chế tác
Nguyên liệu đảm bảo là loại đồng thanh khiết loại I Sản phẩm được đúc từ đồng tạp kém chất lượng
Tượng được đúc dày dặn, bề mặt được xử lý kỹ lưỡng Bề mặt tượng rỗ, lem nhem
Mọi chi tiết được chạm tinh xảo, sắc nét Các chi tiết thô kệch, kém tinh xảo
Màu sắc tượng được xử lý kỹ giúp cho độ bền màu cao, màu gia truyền rất đẹp Màu sắc xử lý hàng loạt, nhanh chóng bị mất màu, loang nổ
Giá thành cao, chất lượng đảm bảo Giá rất thấp
tượng đại tướng võ nguyên giáp đẹp
Chúng tôi sử dụng đồng thanh khiết cho độ sắc nét và độ bền tượng cao

> Có thể bạn quan tâm: 55+ Tượng Bác Hồ đẹp nhất thị trường


💬 HỎI – ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng như thế nào?
Đáp: Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên bán hàng qua Hotline: 0937.522.286 để được hỗ trợ.

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không?
Đáp: Qúy khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch, quý khách sẽ tự kiểm duyệt chất liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bên thứ 3 có kiến thức chuyên môn đánh giá.

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không?
Đáp: Qúy khách yêu cầu trả lại ngay, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền đúng quy định. Trường hợp: lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận.