Bàn giao tượng Quan Công bằng đồng dát vàng cao 89cm cho khách TPHCM

Mới đây, cơ sở Đúc Tượng Đồng đã hoàn thiện và bàn giao tượng Quan Công bằng đồng dát vàng cao 89cm cho khách TPHCM. Đây là mẫu tượng đồng phong thủy có chiều cao phù hợp với nhiều không gian bài trí. Sản phẩm được trực tiếp các nghệ nhân của Đúc Tượng Đồng nghiên cứu mẫu và chế tác.

ban giao tuong quan cong 89cm dat vang 2
Bàn giao tượng Quan Công bằng đồng dát vàng cao 89cm cho khách TPHCM

Thông tin tượng Quan Công bằng đồng dát vàng cao 89cm cho khách TPHCM

Chất liệu chế tác cao cấp

Pho tượng Quan Công bằng đồng được chế tác nguyên khối bằng chất liệu đồng đỏ thanh khiết, bề mặt dát vàng quỳ 9999 sang trọng. Đây là mẫu tượng đồng mang đậm nét nghệ thuật đúc đồng Việt Nam. Bằng tài năng, sự khéo léo và đam mê, các nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo tác nên những đường nét tinh xảo nhất.

Mẫu mã uy nghiêm, thần thái

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các nghệ nhân Đúc Tượng Đồng đã tiến hành bắt tay vào chế tác. Đây là mẫu tượng “độc quyền” tại cơ sở chúng tôi, mẫu mã có thần sắc uy nghiêm và bệ vệ. Từng chi tiết trên khuôn mặt, từng cọng râu, cánh chân mày được đục, tỉa rất kỹ lưỡng, đường nét bay bổng và phóng khoáng. Đặc biệt các đường tà táo cũng được hoàn thiện rất kỹ lưỡng.

ban giao tuong quan cong 89cm dat vang 3
Sản phẩm đúc thủ công nguyên khối bằng chất liệu đồng đỏ thanh khiết, hoàn thiện nhẵn nhụi

Sau hơn 1 tháng chế tác, chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao pho tượng đồng này tới tay khách hàng. Toàn bộ sản phẩm được tư vấn theo kích thước phù hợp với không gian đặt tượng của nhà khách. Do sản phẩm có kích thước khá lớn và được dát vàng bề mặt nên khâu đóng gói và bàn giao phải rất cẩn thận.

Độ bền vượt trội

Xét về chất liệu, “đồng” là chất liệu có độ bền trường tồn theo thời gian. Nếu tượng không bị tác động vật lý thì khó có thể xảy ra việc hư hỏng, phá vỡ tượng được. Nên việc sử dụng tượng Quan Công bằng đồng quý vị hãy hoàn toàn yên tâm.

“Đồng” cũng là chất liệu có độ oxi hóa trong không khí rất cao nên việc bị xuống màu là điều không thể tránh khỏi. Do đó, quý vị đặt tượng ở những vị trí cao ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp bởi nước và tránh đặt tượng ở những môi trường có chất axit, muối. Tuy nhiên, tượng đã được dát vàng 9999 do vậy độ bền tương đối cao, bởi vàng là kim loại không tác dụng với oxi nên nó sẽ chất chất liệu bảo vệ bề mặt đồng rất tốt.

ban giao tuong quan cong 89cm dat vang 4
Bề mặt tượng dát vàng 9999 cao cấp, thần thái uy nghiêm

Quy trình tư vấn và nhận thi công tượng đồng

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước khổ trường, không gian trống (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi)
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã của tượng
  • Báo giá các hạng mục thi công
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có)
  • Tiến hành chế tác tại xưởng
  • Hoàn thiện, lắp đặt tượng và nghiệm thu
ban giao tuong quan cong 89cm dat vang 5
Chúng tôi nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu khách hàng

Đôi nét về cơ sở Đúc Đồng Bảo Long: Kế thừa và phát huy những giá trị nghệ thuật tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận đúc tượng phật bằng đồng đẹp, uy tín. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu cung cấp đầu vào, chế tác cho đến chất lượng thành phẩm đầu ra, đem đến tay khách hàng tuyệt tác hoàn hảo nhất. Tượng được tôn tạo mẫu bởi nghệ nhân hàng đầu và khách hàng được duyệt mẫu, chỉnh sửa trước khi làm khuôn, đổ đồng.

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác tượng đồng theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu. Chúng tôi cam kết sử dụng đồng chuẩn, nói không với các loại đồng tạp, đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn về dịch vụ đúc tượng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0937 522 286 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *