Bàn Giao Bộ Tượng Tam Thế Phật 58cm Bằng Đồng Dát Vàng 9999

Mới đây, cơ sở Đúc Tượng Đồng đã hoàn thiện và bàn giao bộ Tượng Tam Thế Phật bằng đồng dát vàng cao 58cm cho khách ở Hà Nội. Đây là mẫu tượng Phật có chiều cao phù hợp với nhiều không gian thờ tự tại gia. Sản phẩm được trực tiếp các nghệ nhân của Đúc Tượng Đồng nghiên cứu mẫu và chế tác.

tượng tam thế phật
Đúc Tượng Phật vừa bàn giao bộ Tượng Tam Thế Phật 58cm bằng đồng dát vàng 9999

Thông tin bộ tượng Tam Thế Phật 58cm bằng đồng dát vàng cho khách Hà Nội

Chất liệu chế tác cao cấp

Pho tượng Tam Thế Phật được chế tác nguyên khối bằng chất liệu đồng vàng thanh khiết, bề mặt dát vàng quỳ 9999 sang trọng. Đây là mẫu tượng đồng mang đậm nét nghệ thuật đúc đồng Việt Nam. Bằng tài năng, sự khéo léo và đam mê, các nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo tác nên những đường nét tinh xảo nhất.

Diện tượng truyền thần

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các nghệ nhân Đúc Tượng Đồng đã tiến hành bắt tay vào chế tác. Đây là mẫu tượng có kiểu dáng, diện mặt truyền thần, toát lên vẻ từ bi hiền ai và các vẻ đẹp của Đúc Phật. Từng chi tiết trên khuôn mặt, cánh chân mày được đục, tỉa rất kỹ lưỡng, đường nét bay bổng và phóng khoáng. Đặc biệt các đường tà táo cũng được hoàn thiện rất kỹ lưỡng.

bộ tượng Tam Thế Phật 58cm bằng đồng dát vàng 9999
Bộ tượng Tam Thế Phật 58cm bằng đồng dát vàng có kiểu dáng truyền thần

Sau hơn 1 tháng chế tác, chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao pho tượng Phật này tới tay khách hàng. Toàn bộ sản phẩm được tư vấn theo kích thước phù hợp với không gian đặt tượng của nhà khách. Do sản phẩm có kích thước khá lớn và được dát vàng bề mặt nên khâu đóng gói và bàn giao phải rất cẩn thận.

Độ bền vượt trội

Xét về chất liệu, “đồng” là chất liệu có độ bền trường tồn theo thời gian. Nếu tượng không bị tác động vật lý thì khó có thể xảy ra việc hư hỏng, phá vỡ tượng được. Nên việc thờ phụng tượng Phật bằng đồng quý vị hãy hoàn toàn yên tâm.

“Đồng” cũng là chất liệu có độ oxi hóa trong không khí rất cao nên việc bị xuống màu là điều không thể tránh khỏi. Do đó, quý vị đặt tượng ở những vị trí cao ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp bởi nước và tránh đặt tượng ở những môi trường có chất axit, muối. Tuy nhiên, tượng đã được dát vàng 9999 do vậy độ bền tương đối cao, bởi vàng là kim loại không tác dụng với oxi nên nó sẽ chất chất liệu bảo vệ bề mặt đồng rất tốt.

ban giao tuong tam the dat vang 5
Tượng Phật có độ bền vượt trội bởi chất liệu đồng thanh khiết

Quy trình tư vấn và nhận thi công tượng đồng

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước khổ trường, không gian trống (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi)
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã của tượng
  • Báo giá các hạng mục thi công
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có)
  • Tiến hành chế tác tại xưởng
  • Hoàn thiện, lắp đặt tượng và nghiệm thu
bộ tượng Tam Thế Phật 58cm bằng đồng dát vàng 9999
Đúc Tượng Đồng nhận chế tác tượng đồng, tượng Phật theo yêu cầu

Đôi nét về cơ sở Đúc Đồng Bảo Long: Kế thừa và phát huy những giá trị nghệ thuật tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận đúc tượng phật bằng đồng đẹp, uy tín. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu cung cấp đầu vào, chế tác cho đến chất lượng thành phẩm đầu ra, đem đến tay khách hàng tuyệt tác hoàn hảo nhất. Tượng được tôn tạo mẫu bởi nghệ nhân hàng đầu và khách hàng được duyệt mẫu, chỉnh sửa trước khi làm khuôn, đổ đồng.

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác tượng đồng theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu. Chúng tôi cam kết sử dụng đồng chuẩn, nói không với các loại đồng tạp, đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn về dịch vụ đúc tượng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0937 522 286 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *