Tượng Danh Nhân

Hiển thị 1–40 của 118 kết quả

Trong những năm gần đây, dịch vụ đúc tượng danh nhân cho các công trình tâm linh, đài tưởng niệm, đền thờ, điện thờ hay tượng bài trí trong phòng làm việc được nhiều khách hàng, đơn vị quan tâm và tìm kiếm. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn cơ sở đúc tượng uy tín, Đúc Tượng Đồng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của hơn 80.375 cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tin chọn. Sở hữu hơn 20 nghệ nhân hàng đầu làng nghề, hơn 70 thợ hoàn thiện dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng đúc lớn, chúng tôi luôn chú trọng vào mẫu mã sản phẩm, nghiên cứu mẫu theo chuẩn tư liệu lịch sử.

đúc tượng danh nhân
Đúc tượng danh nhân mang ý nghĩa giáo dục tốt đẹp

Đôi nét về danh nhân văn hóa

Ngày nay, để tưởng nhớ công lao to lớn của những người có công với đất nước, tại các cơ quan, tổ chức, tượng đài, quảng trường thường đặt các pho tượng danh nhân

Danh nhân là những con người, nhân vật nổi tiếng kiệt xuất, và có những đóng góp nhất định cho sự phát triển của nhân loại, được lịch sử dân tộc biết đến và ghi nhận. Mỗi người là đại diện, biểu tượng cho một nền văn hóa, văn minh nhân loại.

Theo quan niệm dân gian, tượng danh nhân mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt, việc thờ phụng tượng danh nhân được xem là một tín ngưỡng thờ cúng thiêng liêng, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta.

đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng danh nhân bằng đồng có mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo, độ bền hàng trăm năm

Đúc Tượng Đồng cung cấp tượng danh nhân nào?

Ở nước ta có rất nhiều vị danh nhân nổi tiếng như: Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chu Văn An, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Lê Thánh Tông, Ngô Sỹ Liên, Lương Thế Vinh,… Hay các danh nhân lịch sử qua từng thời đại như: Vua Hùng, Hai Bà Trưng, Lý Nam Đế, Ngô Quyền, Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi… Trong đó có 4 vị được công nhận là danh nhân văn hoá thế giới là Bác Hồ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du và Chu Văn An.

Ngày nay, tượng danh nhân được chế tác bằng đa dạng chất liệu như tượng composite, thạch cao, xi măng, bột đá, tượng gỗ, gốm sứ… Mỗi chất liệu đều mang vẻ đẹp nổi bật riêng với những ưu, nhược điểm khác nhau.

Trong đó, tượng danh nhân bằng đồng được nhiều khách hàng, cơ quan, đơn vị tìm kiếm bởi mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo và độ bền trường tồn cùng thời gian.

Tại Đúc Tượng Đồng, chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng danh nhân

+ Tượng danh nhân văn hóa

+ Tượng danh nhân anh hùng dân tộc

+ Tượng danh nhân nước ngoài

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tượng danh nhân “theo yêu cầu” khách hàng về mẫu mã và kích thước.

đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng danh nhân Nguyễn Trãi đúc đồng đỏ
đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng chân dung Bác Hồ cực đẹp
đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương

Tượng danh nhân bằng đồng có những mẫu mã nào?

*Về quy cách chế tác

Tượng danh nhân hàng phổ thông: Đúc khuôn cát bằng máy móc, chủ yếu đúc tượng nhỏ, chất liệu đồng vàng, sản xuất hàng loạt, giá thành rẻ, hoa văn khá sắc nét và chỉ có một số kích thước cố định.

Tượng danh nhân đúc thủ công: Mọi công đoạn chế tác hoàn toàn thủ công, rất kỳ công, trải qua nhiều công đoạn chế tác, thời gian hoàn thiện lâu, chủ yếu đúc đồng đỏ, đồng catut, đồng nồi hè, giá thành cao, hoa văn đường nét rất tinh xảo. Tượng có thể đúc theo kích thước yêu cầu.

*Về chất liệu chế tác

Tượng danh nhân bằng đồng vàng: Chất lượng trung bình, áp dụng đúc tượng nhỏ, giá thành rẻ.

Tượng danh nhân bằng đồng đỏ: Chất liệu có độ mềm dẻo tốt, đúc tượng kích thước tầm trung và tượng lớn, độ bền cực cao.

đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng danh nhân đúc đồng đỏ cực bền và đẹp

Tượng danh nhân bằng đồng catut – Đồng vỏ đạn quân sự Liên Xô: Màu sắc vàng ánh xanh đặc trưng, đúc tượng cho hoa văn sắc nét. Song chỉ áp dụng đối với tượng đúc kích thước tầm trung.

Tượng danh nhân bằng đồng nồi hè: Chất liệu chế tác cao cấp, giá thành cao gấp đôi so với đồng đỏ, sử dụng đúc tượng hàng khảm, độ bền cực tốt.

*Về mẫu mã tượng

– Tượng danh nhân bằng đồng màu nguyên bản

– Tượng danh nhân bằng đồng màu giả cổ

– Tượng danh nhân bằng đồng phủ nhũ vàng

– Tượng danh nhân bằng đồng khảm vàng, bạc, đồng

– Tượng danh nhân bằng đồng mạ vàng 24k/dát vàng 9999

đúc tượng danh nhân uy tín
Tượng danh nhân dát vàng 9999 cao cấp

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng khi đúc tượng danh nhân bằng đồng

Thời gian hoàn thiện tượng bao lâu?

– Đối với các mẫu tượng hàng phổ thông thường có sẵn. Khách hàng có thể đặt mua tại các cơ sở bán tượng đồng hoặc xưởng đúc tượng đồng.

– Đối với các dòng tượng đặt đúc theo yêu cầu, thời gian hoàn thiện từ 25 – 30 ngày hoặc kéo dài nhiều tháng tùy kích thước và “độ khó” của tượng.

Tượng đồng có bền không?

Về kết cấu, tượng đồng có độ bền hàng trăm năm. Song, chỉ có màu sắc sẽ hạ màu theo thời gian do đặc tính oxy hóa.

Tuy nhiên, các mẫu tượng danh nhân bằng đồng tại cơ sở Đúc Tượng Đồng được xử lý bề mặt bằng phương pháp tạo màu, mạ/dát vàng và phủ bóng 2k trong suốt bề mặt giúp tượng có độ bền cực cao, màu sắc sẽ hạ màu cổ kính theo thời gian.

Đặt hàng online có đáng tin tưởng?

Tại Việt Nam chỉ có một số làng nghề đúc tượng đồng, đa số nằm ở khu vực phía Bắc. Do vậy, không phải khách hàng nào cũng có thể thuận tiện đến trực tiếp xem tượng.

Đặt mua tượng online trở thành xu hướng hiện nay. Song người mua cần tham khảo đơn vị đúc tượng uy tín, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Bạn có thể kiểm chứng “năng lực” doanh nghiệp qua các kênh website, fanpage facebook, zalo, youtobe hay các công trình, dự án, đánh giá khách hàng đã mua tượng.

xưởng đúc tượng danh nhân
Tượng đồng có độ bền hàng trăm năm

Giá đúc tượng danh nhân bằng đồng bao nhiêu?

Quy cách chế tác tượng đồng ở hầu hết các cơ sở đều giống nhau. Điểm khác biệt nằm ở “chất lượng” và đặc biệt là “mẫu mã” tượng.

Báo giá tượng danh nhân bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Chất liệu chế tác: Đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut hay đồng nồi hè có giá thành đầu vào là khác nhau. Đồng thời độ khó trong chế tác từng loại chất liệu cũng có sự khác biệt hoàn toàn. Do vậy giá thành trên chất liệu cũng sẽ thay đổi.

+ Kích thước tượng: Tượng kích thước càng lớn, giá thành càng cao. Đặc biệt, đối với tượng đúc theo yêu cầu, đúc tượng đài giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định.

+ Chất lượng hoàn thiện: Tượng đúc máy, sản xuất hàng loạt thường có giá thành “mềm hơn” so với tượng đúc thủ công. Hay tượng chế tác bởi nghệ nhân, độ tỉ mỉ cao sẽ có giá thành chênh lệch so với sản phẩm chế tác bởi thợ học việc, chất lượng hoàn thiện ở mức trung bình.

+ Đơn vị cung cấp: Mẫu tượng ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá thành thay đổi. Người mua nên tham khảo đơn vị đúc tượng đồng uy tín để có được sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

đúc tượng danh nhân ở đâu uy tín
Giá đúc tượng đồng tùy theo kích thước và mẫu tượng

Chiêm ngưỡng các mẫu tượng danh nhân bằng đồng đẹp nhất tại Đúc Tượng Đồng

Tùy theo không gian bài trí, mục đích sử dụng để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp về kích thước sản phẩm:

– Đối với tượng đặt trong không gian phòng làm việc, cơ quan, đặt trong nhà có thể tham khảo kích thước nhỏ cao 20cm, 30cm, 40cm, 45cm, 50cm…

– Đối với tượng đặt tại các khu đền thờ, khu di tích, công viên nên chọn tượng cao từ 89cm, 1m, 1m1, 1m2, 1m5 trở lên…

Đúc Tượng Đồng tự hào là đơn vị tiếp nối những giá trị tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định với lịch sử gần 900 năm hình thành và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu kỹ thuật đúc đồng gia truyền, chúng tôi luôn tạo nên những mẫu tượng đồng đẹp, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm của chúng tôi!

đúc tượng danh nhân ở đâu uy tín
Tượng Lý Thường Kiệt đúc đồng đỏ cao 1m55
đúc tượng danh nhân ở đâu uy tín
Tượng Vua Hùng cao 42cm cho điện thờ
Tượng Bác Giáp đồng đỏ cho khu du lịch tâm linh
đúc tượng danh nhân ở đâu uy tín
Tượng Bác Hồ dáng bán thân dát vàng 9999 cao cấp
đúc tượng danh nhân cho đền thờ
Tượng Bác Hồ vát vai đúc thủ công cực đẹp
đúc tượng danh nhân cho đài tưởng niệm
Tượng Bác Hồ bằng đồng cho đài tưởng niệm, điện thờ
đúc tượng danh nhân trần quốc tuấn
Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 cao cấp
đúc tượng danh nhân trần hưng đạo
Tượng Trần Hưng Đạo đứng bệ thuyền khảm độc đáo
Đúc tượng Vua Lý Thánh Tông ngồi ngai cho đền thờ
đúc tượng không tử
Tượng Khổng Tử mẫu cực đẹp
đúc tượng không minh
Tượng Khổng Minh bằng đồng khảm tam khí cao cấp
đúc tượng trần hưng đạo dát vàng
Đúc tượng danh nhân Trần Hưng Đạo
xưởng đúc tượng đài bác hồ
Tượng Bác Hồ cho điện thờ đẹp
xưởng đúc tượng đài bác hồ
Tượng Bác Hồ cho cơ quan đẹp nhất
địa chỉ đúc tượng đài uy tín
Tượng Trần Quốc Tuấn khảm vàng bạc đồng cao cấp
Tượng Trần Hưng Đạo cho phòng làm việc

Vì sao nên chọn mua tượng danh nhân bằng đồng tại Đúc Tượng Đồng?

Đơn vị sản xuất trực tiếp trên toàn bộ quy trình, không qua bất kỳ đơn vị trong gian nào: Đúc Tượng Đồng có các phân xưởng sản xuất đảm nhiệm các quy trình chế tác riêng từ đội ngũ kỹ thuật tới đội chuyên tạo khuôn mẫu, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào và sau cùng là đội đúc, sửa nguội và hoàn thiện. Cam kết sử dụng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha.

Sở hữu nhiều mẫu tượng “độc quyền”: Chúng tôi luôn chú trọng vào nghiên cứu vào mẫu mã tượng, tạo nên những sản phẩm chuẩn tư liệu lịch sử, diện mặt và hình khối chuẩn nhất.

Giá thành hợp lý, giá tại xưởng: Trực tiếp sản xuất nên mức giá của Đúc Tượng Đồng có thể nói là tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi 2 bên.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Toàn bộ đội ngũ của Đúc Tượng Đồng đều được đào tạo làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí đặt nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm: Ngoài tượng danh nhân, Đúc Tượng Đồng còn có đa dạng các mẫu tượng Phật bằng đồng, tượng đồng phong thủy, đồ thờ, tranh đồng….

– Chế độ bảo hành minh bạch:

Tùy theo từng phân khúc sản phẩm, chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng nhất.

+ BẢO HÀNH 3 NĂM đối với tượng chất liệu đồng vàng

+ BẢO HÀNH 5 NĂM đối với tượng chất liệu đồng đỏ

+ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với tượng đồng dát vàng, khảm vàng, bạc

Đúc Tượng Đồng là xưởng đúc trực tiếp
Chúng tôi nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu

Xưởng Đúc Tượng Đồng hiện có 3 chi nhánh tại Nam Định, Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi nhận đặt hàng Online, chế tác tượng danh nhân bằng đồng theo yêu cầu khách hàng. Quý khách có thể nhận diện thương hiệu qua hệ thống website và các kênh truyền thông khác của chúng tôi như facebook, zalo, youtube…

Để được tư vấn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 522 286 hoặc kết nối zalo để được chat hỗ trợ!

>  Có thể bạn quan tâm:

50 Mẫu tượng Bác Hồ đẹp nhất

55+ Tượng Trần Quốc Tuấn mẫu độc quyền